Công ty bảo vệ nào tốt nhất quận Thủ Đức hiện nay

Hiện nay các công ty bảo vệ mọc lên như nấm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, điều đó gây khó khăn cho sự lựa chọn của khách hàng. Nắm bắt được tình hình, dựa vào khảo sát từ phản hồi khách hàng, công ty bảo vệ Thủ Đức Đại Thiên Phú đã lọt vào TOP công ty chất lượng hàng đầu hiện nay.  

Công ty bảo vệ Thủ Đức Đại Thiên Phú – giải đáp thắc mắc dịch vụ 

Tình hình an ninh trật tự tại quận Thủ Đức được đánh giá là chưa ổn định, nơi đây tập chung nhiều hình thức buôn bán, kinh doanh, vui chơi giải trí nhưng lại vẫn tồn đọng nhiều tệ nạn gây rối, mất trật tự an ninh, trộm cướp cũng hay xảy ra. Vì vậy, vấn đề bảo đảm an ninh là điều cần thiết cho các cá nhân hay doanh nghiệp đang buôn bán hoạt động tại đây. 

Hiện nay, công ty bảo vệ Thủ Đức Đại Thiên Phú đã đi vào hoạt động, cung cấp các dịch vụ bảo vệ trọn gói, đem lại sự an ninh trật tự cho các cá nhân doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ uy tín chất lượng. Đơn vị chuyên cung cấp mọi loại dịch đa dạng như: mục tiêu yếu nhân, trường học, nhà máy, siêu thị, nhà hàng, chung cư, văn phòng, cửa hàng hay các dịch vụ di động như: áp tải hàng hóa giá trị, tài liệu quan trọng… 

Bảng giá dịch vụ của công ty bảo vệ quận Thủ Đức Đại Thiên Phú được minh bạch rõ ràng dưới đây: 

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

 

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty quý khách hàng chỉ cần thanh toán đúng khoản tiền dịch vụ theo nhu cầu trong hợp đồng hai bên, mà hoàn toàn không phải chi trả thêm chi phí phát sinh nào khác. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú luôn tư vấn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng không mất nhiều thời gian khi mà phải băn khoăn về nhu cầu giá cả cũng như việc lựa chọn vị trí nhân viên bảo vệ phù hợp và tốt nhất. 

Công ty bảo vệ Thủ Đức Đại Thiên Phú tốt nhất hiện nay

Công ty bảo vệ quận Thủ Đức Đại Thiên Phú với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực an ninh, dẫn dắt đội ngũ bảo vệ chất lượng chuyên nghiệp với chương trình đào tạo khắt khe, đưa ra các phương án bảo vệ và điều phối nhân sự hiệu quả nhằm đảm bảo được các dự án bảo vệ hoành thành một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Đại Thiên Phú luôn là những người có thái độ tốt, tận tâm với công việc, được rèn luyện toàn diện về chuyên môn và đạo đức. Đạt đủ mọi tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. 

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Thủ Đức Đại Thiên Phú, quý khách còn nhận được nhiều lợi ích như:

  1. Công ty nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ bảo vệ 
  2. Cung cấp dịch vụ 24/24 cho khách hàng cả ngày lẫn đêm
  3. Cung cấp đội ngũ nhân viên dồi dào năng lượng, sẵn sàng ứng phó trong mọi trường hợp khẩn cấp phát sinh
  4. Ký kết hợp đồng công khai rõ ràng giá cả, dịch vụ, chính sách hai bên 
  5. Khách hàng sẽ được giải quyết và bồi thường nếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà xảy ra sơ suất lỗi từ phía nhân viên công ty.
  6. Khách hàng có quyền thay đổi bất cứ nhân viên nào nếu cảm thấy không hài lòng
  7. Công ty còn đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng gắn bó lâu dài hay trong những dịp tri ân 

Một số phản hồi khách hàng về công ty bảo vệ Thủ Đức Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ quận Thủ Đức Đại Thiên Phú là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy của gần 1000 khách hàng tại đây. Kết quả ý kiến khách hàng luôn là những đánh giá an toàn cao và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. 

Anh H.A.Q (35 tuổi, Thủ Đức) cho biết: “Nhà tôi thì cũng buôn bán tiệm vàng nhiều chi nhánh nhỏ ở Thủ Đức, đợt vừa rồi nhà lại bị trộm đột nhập lấy đi khá nhiều tài sản, thì tôi mới nghĩ đến cái vấn đề cần tìm bảo vệ có khả năng đảm bảo được tài sản và gia đình tôi. Vừa đó, thì tôi cũng biết đến công ty Đại Thiên Phú thì cũng thuê một bạn nhân viên bảo vệ cho tiệm tôi, sau thời gian, tôi thấy chất lượng nhân viên khá uy tín, đảm bảo được việc trộm cắp và an ninh tại tiệm, các chi nhánh còn lại tôi cũng khá yên tâm giao vị trí bảo vệ cho công ty Đại Thiên Phú này.”

Chị H.T.T (34 tuổi, Thủ Đức) phản hồi ý kiến: “Hiện tại tôi đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Đại Thiên Phú cho cửa hàng thời trang của tôi, tôi thấy nhân viên đây họ rất chỉn chu trong công việc, đặc biệt rất nhiệt tình với khách hàng của tôi, từ việc dắt xe đến việc trông coi xe cẩn thận, tôi khá hài lòng về dịch vụ của họ, tôi nghĩ là mình vẫn sẽ gắn bó lâu dài với đơn vị này”.

Anh L.X.T (28 tuổi, Dĩ An) cho biết: “Tôi vừa xin vào công ty Đại Thiên Phú làm việc được mấy tháng, là người chưa có kinh nghiệm, nhưng mà khi vào đây thì tôi được đào tạo các kỹ năng và kiến thức luật pháp cơ bản từ A đến Z, ở đây người ta cho tôi nhiều chính sách quyền lợi và mức lương cũng rất hợp lý nên là tôi cũng yên tâm và gắn bó lâu dài với công ty”.

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *