Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú uy tín 24/24 dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú là lời “giải đáp” cho các doanh nghiệp cần đội ngũ an ninh cốt cán. Công ty ra đời với sứ mệnh đem đến nhân viên bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm không chỉ bằng hình thức mà còn bằng chất lượng dịch vụ. 

Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp 

Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ cho các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.  Tuy mới ra đời nhưng về chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp thì không thể bàn cãi.  

Mỗi nhân viên bảo vệ của  đều được công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thanh niên đã hoàn thành thời gian nghĩa vụ quân sự và những người có kinh nghiệm, phải vượt những tiêu chuẩn khắt khe về vấn đề thể lực mới được tuyển chọn. Tuy mới hoạt động và phát triển, thế nhưng công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú đã xây dựng một chương trình đào tạo nghiệp vụ vô cùng chuyên nghiệp theo chuẩn của ngành dịch vụ bảo vệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo với những tiêu chuẩn khắt khe của nghề cùng với những giải pháp an ninh chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Với chất lượng đào tạo được cập nhật theo tiêu chuẩn thực tiễn, công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú vẫn đang không ngừng cải thiện và nâng cao khả năng nghiệp vụ đồng thời thường xuyên cập nhật những quy trình đào tạo hiện đại cho mỗi nhân viên bảo vệ để có thể xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra. Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú sẽ đảm chất lượng cung cấp lực lượng bảo vệ cho khách hàng là những người nhạy bén và có tính chuyên môn cao.

Với đội ngũ quản lý và nhân viên cấp cao đã có lĩnh vực chuyên môn cao trong nghề. Là những người đã từng có kinh nghiệm hoạt động trong những bộ phận phòng chống tội phạm khắp cả nước, chính vì vậy đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú luôn được trang bị đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và có thể làm hình ảnh đại diện khi đi kế bên phục vụ cho quý khách hàng. Ngoài những trang thiết bị hỗ trợ an ninh hiện đại còn là phong cách làm việc lịch sự, hòa đồng sẽ đem lại hiệu quả tốt góp phần tạo sự tin tưởng đối với quý khách hàng. 

Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú sẽ chỉ làm tròn trách nhiệm của công việc mà quý khách hàng yêu cầu, tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và luôn chấp hành đúng nội quy của quý khách đưa ra. Ngoài ra, nếu không hài lòng quý khách có thể thay thế nhân viên bảo vệ cho phù hợp với nhu cầu, mục đích của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn nhất định của ban lãnh đạo công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú đề ra. Nhân viên công ty bảo vệ quận 3 đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú đảm bảo lực lượng bảo vệ cung cấp cho khách hàng đều là những thành viên đã được đào tạo thành thạo mọi kĩ năng của một người bảo vệ thực thụ.

Bên cạnh những kỹ năng nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú còn mang tư cách, đạo đức phẩm chất, tính trung thực giống như một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp vẹn tròn cả chuyên môn đến đạo đức. 

Một lý do khách hàng nên chọn công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú đó là  công ty luôn có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương nhằm tăng cường, phối hợp tương trợ với nhau trong công tác bảo vệ an toàn từ vật chất lẫn tinh thần cho quý khách hàng. 

Trách nhiệm của công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú

Bên cạnh những yếu tố trên, công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú sẽ chịu mọi khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ. Cùng với đó, công ty sẽ có trách nhiệm cung cấp công cụ hỗ trợ, sổ sách các loại tùy theo tính chất công việc tại quý công ty. Nhân viên công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú có trách nhiệm chỉ huy khu vực thường xuyên giám sát kiểm tra, hình thành đội cơ động, phản ứng nhanh nhạy bén, hỗ trợ mục tiêu… Ngoài ra đồng phục bảo vệ và đồng phục bảo hộ cho nhân viên cũng được công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú cung cấp. 

Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Điều đó được thể hiện qua thời gian nhận mục tiêu sau 3 – 5 ngày nhận được thông báo, hợp đồng chính thức từ quý khách hàng. 

Rất cần thiết để thuê đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ quận 3

Quận 3 là một trong những quận lớn sầm uất của TPHCM. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lớn… nên dễ phát sinh các vấn đề về an ninh trật tự và cướp giật tài sản cùng những tệ nạn xã hội khác làm ảnh hưởng tới trật tự an ninh khu vực. Vì vậy, việc thuê nhân viên của công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú là điều rất quan trọng để đảm bảo an ninh cho khu vực và cũng đảm bảo an toàn cho mọi người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận 3. Xây dựng một quận 3 ngày càng phát triển về kinh tế và cả trị an nhân dân.  

Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú sở hữu rất nhiều tiêu chuẩn

Công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú có sự đa dạng về dịch vụ. Một các công ty bảo vệ muốn đứng vững trong thị thường thì cần những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. việc đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ là tiêu chuẩn của công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú, chính vì thế sẽ giúp công ty thu hút được nhiều đối tượng khách hàng đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp của mình.  

Trình độ học vấn, chuyên môn, sức khỏe và ngoại hình là tiêu chuẩn quan trọng dể tuyển một nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú. Nhờ những tiêu chí này sẽ giúp khách hàng có những cảm nhận thiết thực về công ty bảo vệ quận 3 Đại thiên Phú có chất lượng và chuyên nghiệp hay không.

Thêm một tiêu chí mà công ty bảo vệ quận 3 Đại Thiên Phú muốn nói đến là khả năng giao tiếp của các nhân viên bảo vệ. Chính yếu tố này có thể giúp nhân viên bảo vệ của công ty xử lý các vấn đề phát sinh liên quan bằng cách thương lượng hòa giải để tránh phải dùng đến vũ lực.

Hơn nữa về chi phí dịch vụ bảo vệ quận 3 rất ưu đãi: bảo vệ 24/24 quý khách chỉ cần chi trả 18.000.000 đồng (đơn giá chưa bao gồm thuế VAT hiện hành) là đã được sử dụng dịch vụ bảo vệ từ A – Z: chuyên nghiệp – tận tâm – an toàn là tất cả những gì chúng tôi muốn đem tới cho quý khách hàng. 

 

 Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *