Công ty bảo vệ quận Gò Vấp Đại Thiên phú đáp ứng mọi tiêu chuẩn an ninh

Đi đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ an ninh hiện nay, công ty bảo vệ quận Gò Vấp Đại Thiên phú luôn đem đến cho khách hàng những loại hình bảo vệ chất lượng cao, và là một trong những cái tên Top đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh trật tự được khách hàng tin dùng trên thị trường tại Việt Nam. 

Sơ lược về công ty bảo vệ quận Gò Vấp Đại Thiên Phú 

Gò Vấp là một quận của Tp.HCM với tốc độ đô thị hóa, phát triển nhanh chóng mặt, dân số ngày một tăng lên kéo theo đó là những nhu cầu thiết yếu con người cũng ra đời, trong đó có nhu cầu an ninh trật tự tại nơi đây được xem là vấn đề cấp thiết và rất quan trọng. Nắm bắt được tình hình, công ty bảo vệ quận Gò Vấp Đại Thiên Phú thành lập với vai trò đảm bảo được môi trường sống văn minh và an toàn cho tất cả mọi người nơi đây. 

Công ty quận Gò Vấp Đại Thiên Phú với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Đại Thiên Phú luôn đảm bảo quản lý chặt chẽ chất lượng của nguồn nhân lực đầu vào đáp ứng được đủ yếu tố và những yêu cầu khắt khe của đơn vị nhằm đảm bảo tuyệt đối tình hình trật tự an ninh, tài sản và tính mạng của khách hàng. 

Công ty Đại Thiên Phú rất chú trọng trong việc đào tạo và tích lũy kinh nghiệm đội ngũ nhân viên bảo vệ, luôn quản lý giám sát mọi chất lượng dịch vụ khi đưa đến cho khách hàng. Đơn vị vẫn không ngừng lắng nghe, thay đổi từ những đóng góp ý kiến phản hồi của khách hàng, từ đó phát triển và cải thiện những ưu nhược điểm để dịch vụ được hoàn hảo nhất, tạo sự tin tưởng từ khách hàng và sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ Đại Thiên Phú cung cấp. 

Một số dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp Đại Thiên Phú

Các dụng vụ ưa chuộng hiện nay được công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cung cấp như sau:

 1. Cung cấp dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp và công ty: các doanh nghiệp tổ chức thường thuê dịch vụ bảo vệ để bảo đảm an ninh trật tự tại địa điểm như: kho hàng, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, hay các cơ sở kinh doanh sản xuất khác.
 2. Cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà hay khu dân cư: các tòa nhà, chung cư, khu đô thị, khu dân cư cần nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự nội bộ.
 3. Cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học và cơ sở giáo dục để đảm bảo an toàn an ninh cho người và tài sản trang thiết bị vật tư tại đây.
 4. Cung cấp dịch vụ bảo vệ các sự kiện lớn, nhỏ: triển lãm, khu di tích lịch sử, gameshow, hội chợ, chương trình ca nhạc, lễ hội, hội thảo cần dịch vụ bảo vệ phục vụ cho sự an toàn cho mọi người tham dự, kiểm soát tình trạng gây rối tại nơi đông người. 
 5. Cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm dịch vụ: trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, cafe, nhiệm vụ đội ngũ bảo vệ là ngăn chặn tình trạng trộm cắp, bảo vệ sự an toàn khách hàng và nhân viên tại khu vực.
 6. Cung cấp dịch vụ bảo vệ riêng: nhà riêng, gia đình, yếu nhân, VIP, người nổi tiếng… các dịch vụ công ty Đại Thiên Phú cung cấp đều có thể đáp ứng cho khách hàng sự an toàn 24/24 cả ngày lẫn đêm theo nhu cầu của cơ quan chủ quản.
 7. Cung cấp dịch vụ đặc biệt: Đại Thiên Phú cung cấp thêm các dịch vụ vào các dịp như: bảo vệ ngày Tết, ngày lễ và hoạt động cả các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phục vụ tối đa cho sự an toàn của khách hàng. 

Thuê dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp Đại Thiên Phú sẽ được những lợi ích gì?

 • Tiết kiệm lớn cho khoản chi phí

Khi chọn dịch vụ bảo vệ Đại Thiên Phú các cá nhân, doanh nghiệp sẽ không phải tốn thêm khoản chi phí phát sinh nào, không phải tốn chi phí đào tạo và tuyển dụng nhân sự, đào tạo kiểm soát quản lý nhân sự, các khoản lương thưởng nhân viên, bảo hiểm cho nhân viên, tất cả đều được cung cấp bởi công ty Đại Thiên Phú, giúp khách hàng hoàn toàn có thể tối ưu được một khoản chi phí lớn.

 • Bảng giá công khai công ty bảo vệ Đại Thiên Phú:
Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật
 • Kiểm soát tình hình an ninh tốt

Đại Thiên Phú luôn đảm bảo cho quý khách hàng về vấn đề kiểm soát an ninh cả trong lẫn ngoài tuyệt đối 24/24 tại cơ quan chủ quản. Bên cạnh đó, công ty còn tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn ra nhân sự phù hợp và tốt nhất cho vị trí bảo vệ theo đúng yêu cầu khách hàng. 

 • Nắm bắt tình hình, xử lý tình huống tốt

Nhân viên bảo vệ tại Đại Thiên Phú được đào tạo bài bản theo quy chuẩn nên có thể nhạy bén xử lý các tình huống xảy ra bất chợt. Đội ngũ nhân viên là những người nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, thông minh nên luôn biết cách đánh giá mọi tình hình và đưa ra phương pháp giải quyết kịp thời.

 • Sự an toàn khách hàng là tiêu chí hàng đầu

Công ty Đại Thiên phú chuyên cung cấp đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, tinh thần thái độ làm việc tốt, trang thiết bị được áp dụng hiện đại. Đại Thiên Phú cam kết đem đến cho khách hàng sự an toàn tối đa, sự an toàn của khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ hàng đầu của công ty.

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *