Top những công ty bảo vệ quận Phú Nhuận – uy tín, chất lượng

Với sự phát triển kinh tế không ngừng tại quận Phú Nhuận nên nhu cầu an ninh bảo vệ tại đây đóng vai trò vô cùng quan trọng hơn bao giờ hết. Sau đây là Top những công ty uy tín hàng đầu hiện nay được liệt kê, nổi trội lên là công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại thiên Phú được nhiều khách hàng tin dùng.

Top 4 công ty bảo vệ quận Phú Nhuận hàng đầu

 • Công ty bảo vệ Long Vân

Công ty bảo vệ Long Vân là một trong những cái tên được nhắc đến trong Top doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ cao, luôn chú trọng nâng cao nghiệp vụ và  cung cấp dịch vụ chất lượng như: Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình ca nhạc, dịch vụ bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu, dịch vụ đào tạo nhân viên bảo vệ 

 • Công ty bảo vệ Phát Công Minh

Cái tên phải kể đến tiếp theo là công ty bảo vệ Phát Công Minh, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp dịch vụ hiện nay công ty đã có 400 nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản. 

Đơn vị này cung cấp các dịch vụ như: bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại hay các dịch vụ bảo vệ di động. 

 • Công ty bảo vệ Ưng Long

Công ty bảo vệ Ưng Long là cái tên thứ 3 không thể bỏ qua là đơn vị đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuẩn hóa, với tiêu chí đặt nền tảng sự phát triển là từ chất lượng dịch vụ.

Công ty cũng cung cấp các loại dịch vụ như: Bảo vệ văn phòng, bệnh viện, bảo vệ sự kiện, triển lãm, bảo vệ siêu thị, các trung tâm thương mại và một số loại dịch vụ bảo vệ di động

 • Công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại Thiên Phú “toàn tâm – chất lượng – uy tín”

Và cái tên phải nhắc đến cuối cùng là công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại Thiên Phú, là Top công ty uy tín hàng đầu hiện nay, đơn vị này đã hoàn thành hơn 500 dự án hợp đồng. Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bảo vệ xuất sắc. 

Tại đây công ty Đại Thiên Phú cung cấp đa dạng các loại dịch vụ: 

 • Cung cấp các dịch vụ cố định như: bảo vệ với các vị trí siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy
 • Cung cấp dịch vụ di động như: hộ tống hàng hóa, tiền bạc, tài liệu có giá trị và quan trọng
 • Hay các dịch vụ bảo vệ yếu nhân theo nhu cầu quý khách hàng
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu

Nổi trội là công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại thiên Phú

Công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại Thiên Phú ra đời là sự tâm huyết và hoài bão của tất cả thành viên Đại Thiên Phú. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, Đại Thiên Phú đã trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận Phú Nhuận. Không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới, và cho đến hiện nay, công ty bảo vệ Đại Thiên Phú đã phủ sóng trên khắp 27 chi nhánh tỉnh thành tại thành phố HCM. 

Để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại Thiên Phú luôn chỉn chu từ khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ. Các nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo chất lượng nghiệp vụ cao, đa số đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ được tuyển chọn từ những người đã xuất ngũ từ ngành công an hay những người đảm bảo hoàn thành nghĩa vụ quân sự, những người có đủ yếu tố về sức khỏe, kinh nghiệm, nhanh nhẹn. 

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú nổi bật lên trong số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo tại quận Phú Nhuận nhờ vào những đặc điểm sau:

 • Vận dụng công nghệ hiện đại vào kiểm soát chất lượng dịch vụ, thông tin vận hành, kiểm soát nhân sự
 • Giá cả được công khai minh bạch, rõ ràng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên có lý lịch rõ ràng, nghiệp vụ cao, thường xuyên được bồi dưỡng thêm kinh nghiệm
 • Đội cơ động, quản lý luôn tuần tra đảm bảo xử lý mọi vấn đề phát sinh

Chi phí bảo vệ đặc biệt tại công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại thiên Phú

Chi phí dịch vụ bảo vệ công ty luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hiện nay. Công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại thiên Phú luôn được khách hàng tin cậy là nhờ vào chính sách bảo vệ khách hàng uy tín và sự công khai minh bạch về giá cả: 

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Công ty bảo vệ quận Phú Nhuận Đại thiên Phú luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng là tiêu chí cũng như cơ hội để phát triển từng ngày của công ty.

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *