Top 3 những tiêu chí nên lựa chọn dịch vụ công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú 

Với nhiều tiêu chí đạt chuẩn về dịch vụ và sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú là lựa chọn hợp lý nhất dành cho các doanh nghiệp. 

Top 1: Công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú -Đạt chuẩn về dịch vụ

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú tại quận 6 luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại TP.HCM nói chung và tại quận 6 nói riêng. Công ty Đại Thiên Phú cam kết là một đơn vị đáng tin cậy về mọi dịch vụ bảo vệ an ninh trên khắp quận 6. 

Nói về sự uy tín, công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú có đủ các yếu tố để bạn yên tâm lựa chọn dịch vụ nơi đây: 

 1. Công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú đã được cấp phép đi vào hoạt động và kinh doanh.
 2. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 3. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.
 4. Công ty với đội ngũ bảo vệ, đội cơ động được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhẹn và có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. 
 5. Công ty sử dụng mọi trang thiết bị uy tín hiện đại nhất hiện nay phục vụ cho việc đảm bảo an ninh tốt nhất. 
 6. Công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng đáp ứng được đủ yêu cầu từ cá nhân cho đến doanh nghiệp nhỏ, lớn. 
 7. Hệ thống quản lý, điều phối nhân sự chuyên nghiệp. 

 

 Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Top 2: Công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú -An toàn cho khách hàng tối đa

Công ty Đại Thiên Phú luôn trang bị các thiết bị tiên tiến cho từng nhân viên trong công ty. Mỗi nhân viên sẽ có dụng cụ cần và đủ được mang theo bên mình khi thực hiện công việc: áo giáp, đèn pin, bộ đàm, khiên, dùi cui… Công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú với sứ mệnh đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. 

Để đảm bảo rằng dịch vụ bảo vệ của công ty đều được thực hiện một cách kịp thời và chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú, đã đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản với chương trình chuẩn. Các cá nhân bảo vệ đều có đầy đủ các kỹ năng như: 

 1. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khách hàng và chính bản thân, mỗi cá nhân bảo vệ ở Đại Thiên Phú đều được đào tạo thuần thục trong việc sử dụng võ thuật. 
 2. Đội ngũ bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú nhanh nhẹn, nhạy bén, biết cách xử lý vấn đề trong mọi tình huống khẩn cấp. 
 3. Đội ngũ bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú được trang bị kiến thức cơ bản về luật pháp, sẽ được áp dụng trong quá trình thực hiện công việc, đảm bảo sự am hiểu đúng sai khi xử lý mọi vấn đề.
 4. Đội ngũ bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú có đủ các kỹ năng sơ cứu cơ bản, nhằm phục vụ trong các tình huống có người bị thương. 
 5. Đội ngũ bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú còn trang bị các kỹ năng giao tiếp chuẩn mực luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe, thái độ và kỹ năng chuyên môn, công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú đã và đang thực hiện dự án cho nhiều đối tác đáng tin cậy. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Top 3: Công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú – phục vụ không kể ngày đêm

Công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú luôn cung cấp các dịch vụ 24/24h không kể ngày đêm, ngày lễ, hay cả thứ 7, chủ nhật nhằm đảo bảo an toàn cho người và tài sản của khách hàng tuyệt đối. Với các dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ tuần tra; bảo vệ cho các sự kiện; bảo vệ nhà máy, cơ sở sản xuất; bảo vệ yếu nhân, tòa nhà, văn phòng; bảo vệ các hội nghị, họp báo; hộ tống vận chuyển tiền bạc, tài sản có giá trị cao; bảo vệ quán cà phê, vũ trường, tiệc tư gia; bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu của khách hàng;… 

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ bảo vệ luôn tuân thủ đúng quy tắc trong suốt quá trình thực hiện công việc. Đội trưởng và các ban chỉ huy – đội cơ động sẽ thường xuyên kiểm tra và hỗ trợ cả ngày lẫn đêm tại tất cả các khu vực được giao nhiệm vụ bảo vệ của khách hàng. 

Các đội ngũ bảo vệ luôn xác định công việc đêm cũng như ngày, thực hiện nhiệm vụ 24/24h, đặc biệt công ty Đại Thiên Phú khẳng định sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty. 

Chính sách tốt, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty bảo vệ quận 6 Đại Thiên Phú xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *