Đại Thiên Phú – Dịch vụ bảo vệ quận 9

Đại Thiên Phú là một trong số công ty bảo vệ có tầm kiểm soát an ninh tốt nhất tại quận 9. Đơn vị có danh tiếng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tượng khách hàng hoạt động trên mọi lĩnh vực. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến các giải pháp an ninh chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Công ty bảo vệ quận 9 Đại Thiên Phú 

Đại Thiên Phú là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 9 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Đơn vị hiện đang có mặt hoạt động trên 30 chi nhánh tại Việt Nam. Dù mới thành lập nhưng đã nhận được hơn 1000 hợp đồng hợp tác từ các đối tác. Đại Thiên Phú luôn nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, bắt kịp xu hướng trong thời đại mới, dịch vụ hỗ trợ tận tâm, phục vụ nhanh chóng, vì thế mà nhận được khá nhiều sự hài lòng tin tưởng của quý khách hàng.

Công ty bảo vệ quận 9 Đại Thiên Phú vẫn không ngừng nâng cấp dịch vụ bảo vệ, đẩy mạnh đầu tư nhân lực vật lực nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ Đại Thiên Phú bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, ngân hàng… nhân viên sẽ được chia làm 3 ca trực 24/24 trong một năm 365 ngày, đảm bảo dịch vụ được hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động bao gồm như: áp tải các hàng hóa, tài liệu, tiền bạc có giá trị lớn, bảo vệ cá nhân và tài sản…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân có tính cơ động cao, hộ tống các cá nhân, gia đình, người nổi tiếng cần có nhu cầu được bảo vệ.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện lớn nhỏ, hội chợ, gameshow, triển lãm, khu di tích lịch sử, đêm ca nhạc… và một số loại hình dịch vụ linh động khác. 

Công ty bảo vệ quận 9 Đại Thiên Phú – công tác bảo vệ 

1. Giữ an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức, bảo vệ người và tài sản, kiểm soát số lượng người và phương tiện ra vào tại các doanh nghiệp công ty

 • Đối với khách hàng khi đến doanh nghiệp: Chào hỏi khách hàng, kiểm tra đơn vị, xin ý kiến văn phòng cấp trên, ghi chú vào sổ báo cáo, hướng dẫn khách hàng vào công ty sau khi được sự đồng ý.
 • Đối với các nhân viên: Kiểm tra, đối chiếu thẻ nhân viên, yêu cầu để xe theo đúng quy định, ghi sổ theo dõi các trường hợp đi muộn, vi phạm của nhân viên tại doanh nghiệp theo đúng nhiệm vụ quy tắc công ty chủ quản đề ra.
 • Kiểm soát các hàng hóa được xuất: đối chiếu số lượng hàng hóa xuất đúng với hóa đơn chứng từ, ghi lại báo cáo đơn hàng xuất, nhân viên bảo vệ không cho xuất bất cứ hàng hóa gì nếu không có giấy tờ chứng nhận rõ ràng.
 • Kiểm soát hàng hóa nhập: xác nhận hàng hóa theo đúng số liệu trên giấy tờ, ghi chép lại số lượng nhận hàng mỗi lần nhận.
 • Ngoài ra nhân viên thực hiện một số nhiệm vụ khác như: nhận bưu phẩm cho công ty, giữ các chìa khóa của các bộ phận, niêm phong các văn phòng kho khi ngưng hoạt động…

2. Ngăn chặn các sự cố trong và ngoài công ty, hạn chế đề phòng các rủi ro, thực hiện công tác tuần tra, kiểm giám sát.

 • Phát hiện và ngăn chặn trường hợp cháy nổ: bấm báo động, di tản người đến nơi an toàn, gọi điện 114 để ứng cứu nhanh chóng, ngắt cầu giao ứng biến một số biện pháp chữa cháy.
 • Bảo vệ hiện trường, ngăn chặn hành vi bất lợi cho doanh nghiệp: phát hiện và ngăn chặn kẻ gian có hành vi đột nhập, gây ảnh hưởng đến người và tài sản, phối hợp xử lý bắt giữ đối tượng, báo cáo với công an phường và lập biên bản sự việc trình báo cấp trên.
 • Các đối tượng mang tài sản ra ngoài công ty bất hợp pháp: bảo vệ có nhiệm vụ giữ lại, báo cáo cho ban lãnh đạo công ty, xin ý kiến xử lý từ cấp trên. 

Giải đáp bảng giá công ty bảo vệ quận 9 Đại Thiên Phú 

Công ty bảo vệ quận 9 Đại Thiên Phú cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu, các dịch vụ đều đa dạng và nổi trội nhưng chi phí vẫn đặt ở mức giá giao động phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ công ty Đại Thiên Phú: 

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Phí dịch vụ đã bao gồm: Chi phí tuyển chọn và đào tạo nhân viên, chi phí đồng phục và dụng cụ hỗ trợ của nhân viên: Bộ đàm, dùi cui, đèn pin, còi, ô dù, áo giáp, lương thưởng nhân viên, bảo hiểm nghề nghiệp nhân viên…

Với phí dịch vụ bảo vệ 24/24 cho một vị trí giá 18.000.000 đồng/tháng, cho hai vị trí giá 36.000.000 đồng/tháng tùy theo nhu cầu khách hàng đề ra. Thực tế giá cả có thể thay đổi vì những lý do nhất định như: Phạm vi, quy mô thực hiện công việc, thời hạn hợp đồng hay liên quan đến số lượng công việc của nhân viên. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *