Công ty bảo vệ quận 11 Đại Thiên Phú – Dịch vụ tuần tra an ninh trật tự

Công ty bảo vệ quận 11 Đại thiên phú ra đời với mục đích duy trì an ninh trật tự, bảo vệ người và tài sản cho khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, nhân viên bảo vệ, công ty Đại Thiên Phú ắt hẳn sẽ là nơi khách hàng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin cho dịch vụ nơi đây. 

Giải đáp thắc mắc về công ty bảo vệ quận 11 Đại Thiên Phú

Mục tiêu mang đến cuộc sống an toàn, bình yên đến cho khách hàng, mong muốn cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp đến các cá nhân, doanh nghiệp, Đại Thiên Phú đã xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng tiên tiến, chất lượng cao. Các dịch vụ tại công ty Đại Thiên Phú ngày càng phát triển và hoàn thiện, đảm bảo hiệu quả nhất trước khi được đưa ra thị trường. 

Hiện tại, công ty Đại Thiên Phú cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp, các cửa hàng, công ty, ngân hàng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, cao ốc, nhà xưởng… với các dịch vụ này khách hàng sẽ có quyền lựa chọn nhân viên bảo vệ theo từng vị trí phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Công ty có cung cấp thêm dịch vụ bảo vệ event, chương trình ca nhạc, vũ trường, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ hội nghị (cấp cao), các hội chợ, buổi triển lãm… công ty sẽ cung cấp các đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp cùng với đội hỗ trợ: đội cơ động, đội điều lệnh, chỉ huy thực hiện công việc tuần tra, giám sát… đảm bảo hiệu quả theo nhu cầu quý khách hàng. Đặc biệt, với các dịch vụ VIP khách hàng có thể yêu cầu thêm về ngoại hình, trình độ học vấn hiểu biết xã hội, độ tuổi, ngoại ngữ, giới tính, quê quán… 

Ngoài ra, công ty Đại Thiên Phú sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lọc ra những nhân sự đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe. Hơn nữa, công ty sẽ lựa chọn những nhân sự tốt nhất và phù hợp với từng vị trí đảm nhiệm, các phương án ứng phó của các vị trí còn được công ty xây dựng một cách bài bản, chất lượng cho từng đối tượng khách hàng, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối 24/24 cho các đối tượng mục tiêu cụ thể. Đại Thiên Phú luôn luôn chú trọng về chất lượng an toàn cho khách hàng, chỉn chu trong từng khâu dịch vụ trước khi đưa đến cho khách hàng sử dụng. 

Công ty bảo vệ quận 11 Đại Thiên Phú – hoạt động chuyên nghiệp 

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú là nơi tuyển dụng đào tạo các lực lượng chuyên nghiệp theo quy trình đạt chuẩn, luôn có thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đánh giá tình huống và đưa ra cách xử lý tốt. Bên cạnh đó, tác phong làm việc của công ty Đại Thiên Phú cũng chuyên nghiệp không kém. Công ty hoạt động trong quá trình hợp tác, luôn trong tâm thế thoải mái đôi bên đều tự nguyện, các biên bản giấy tờ của hợp đồng đều được công ty công khai minh bạch, vạch ra rõ ràng từng chi tiết, đảm bảo không xảy ra các việc tranh chấp, ảnh hưởng trong quá trình hợp tác hai bên.

Công ty Đại Thiên Phú đối với các khách hàng, luôn muốn khách hàng được lợi ích, phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn thỏa mãn với nhu cầu khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bên công ty. 

Tất cả các dịch vụ đều được công ty bảo vệ quận 11 Đại Thiên Phú đều là những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đại Thiên Phú luôn chú trọng từ chất lượng an toàn cho khách hàng đến việc chỉn chu trong từng khâu cung cấp dịch vụ trước khi đưa đến cho khách hàng. Vì vậy mà công ty đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực, hơn 95% khách hàng đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ nơi đây.

Công ty bảo vệ quận 11 Đại Thiên Phú – chi phí công khai

Công ty bảo vệ quận 11 Đại Thiên phú luôn có bảng giá cố định, công khai rõ ràng, công bằng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng và trên thị trường hiện nay. Công ty Đại Thiên phú luôn đặt mọi lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn tạo những điều kiện ưu đãi, hấp dẫn để phục vụ cho các đối tượng khách hàng của mình.

  • Bảng giá dịch vụ công ty Đại Thiên Phú: 
Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Chi phí thống kê trên đã bao gồm:

  1. Chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên theo quy chuẩn bài bản, thay thế nhân lực, đào tạo các nhân viên mới
  2. Chi phí hỗ trợ các đội cơ động, điều lệnh kiểm tra giám sát tác phong nhân viên bảo vệ, các lực lượng dự phòng thay thế cho các vị trí nhân sự có việc đột xuất, cá nhân. 
  3. Chi phí đồng phục, các dụng cụ hỗ trợ công việc bảo vệ: ô, dù, bộ đàm, đèn pin, dùi cui…
  4. Chi phí lương thưởng nhân viên, phụ cấp các loại bảo hiểm, ngày tết – lễ, chi phí chỗ ở, phụ cấp trách nhiệm…
  5. Chi phí đào tạo nhân lực bổ sung thêm kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng mỗi ngày của nhân viên. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *