3 tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú uy tín, chuyên nghiệp

Dựa vào ba tiêu chí: chiều lòng khách hàng, chính sách bảo vệ khách hàng, dịch vụ đặc biệt, đây là ba nhân tố quyết định làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú. 

Khách hàng của công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú là một trong những công ty mới được thành lập và đi vào hoạt động nhưng lại chính là công ty lấy được nhiều sự tin tưởng và an tâm trong mắt khách hàng hiện nay. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú đã xây dựng được một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Điều đó thể hiện qua sự đánh giá và sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty, với hàng nghìn hợp đồng với các đơn vị đối tác.

Với hơn 1000 đối tượng đã và đang hợp tác với công ty bảo vệ Đại Thiên Phú trong nhiều lĩnh vực phải nói đến như: ngân hàng, văn phòng, trung tâm thương mại, các nhà máy xí nghiệp, sự kiện, trường học, bệnh viện… công ty còn tổ chức cuộc khảo sát và thăm dò các ý kiến trên 500 đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị thì cho thấy có đến hơn 90% là đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn đội ngũ nhân viên mà Đại Thiên Phú cung cấp. 

Công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú dù mới hoạt động nhưng đến nay đã là đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, uy tín đối với quý khách hàng.

Chính sách bảo vệ khách hàng – công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú 

Công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú được cấp phép đủ kiện kiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ và có tư cách pháp nhân. Đối với những chính sách bảo vệ khách hàng, thì công ty có cam kết và đưa ra những cách xử lý hiệu quả nhất đối với các cá nhân hay doanh nghiệp trong quá trình hợp tác với đơn vị bảo vệ Đại Thiên Phú như sau: 

 1. Trong thời gian hợp tác, nếu trường hợp có xảy ra sự cố thì đơn vị sẽ nhanh chóng hỗ trợ xử lý từ đội cơ động mà công ty điều phối.
 2. Trong quá trình hợp đồng hai bên vẫn còn hiệu lực, trường hợp xảy ra rủi ro thiệt hại mà lỗi xuất phát từ nhân viên bảo vệ của công ty, thì đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 3. Các cá nhân hay doanh nghiệp khi hợp tác với công ty, chỉ phải trả chi phí ký kết hợp đồng, các chi phí còn lại sẽ do công ty chi trả, còn lại không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 4. Giá dịch vụ của công ty luôn được công khai rõ ràng, giá cả của các loại hình dịch vụ bảo vệ luôn ở mức giá hợp lý nhất. 
 5. Công ty sẽ luôn đáp ứng, điều động lực lượng nhân viên bảo vệ thay thế kịp thời nếu xảy ra vấn đề sự cố ở nhân viên bảo vệ tại khu vực mục tiêu. 

Các dịch vụ đặc biệt – công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú 

Công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú không chỉ cung cấp các dịch vụ giám sát, bảo vệ an ninh mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng qua các dịch vụ đặc biệt mà đơn vị này cung cấp. 

 1. Dịch vụ bảo vệ cá nhân: công ty bảo vệ Đại Thiên Phú với nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho cá nhân, gia đình hoặc tài sản của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ cá nhân sẽ bao gồm: giám sát, kiểm soát an ninh và quan trọng là đảm bảo thông tin riêng tư của khách hàng. 
 2. Dịch vụ bảo vệ tài sản giá trị quan trọng: công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng hóa giá trị cao, tài liệu quan trọng, tiền mặt… 
 3. Dịch vụ bảo vệ sự kiện (event): công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cung cấp an ninh tại các buổi biểu diễn, hội chợ, sự kiện âm nhạc, họp mặt, khai trương hay các sự kiện tiếp thị. Đặc biệt các sự kiện có sự tham gia với số lượng người lớn, không gian tổ chức rộng. 
 4. Dịch vụ bảo vệ siêu thị: công ty bảo vệ Đại Đại Thiên Phú điều phối nhân viên bảo vệ với các vị trí như: kiểm tra, giám sát tại cổng hành chính, cổng dành cho khách hàng, tuần tra, giao nhận hàng hóa. 
 5. Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng: nhân viên bảo vệ tại công ty Đại Thiên Phú sẽ thực hiện ghi chép kiểm soát số lượng xe và nhân viên, kiểm tra, giám sát những địa điểm trọng yếu nơi dễ xảy ra tai nạn, đảm bảo an toàn cho người lao động tại công trình. 
 6. Dịch vụ bảo vệ trường học: cung cấp dịch vụ bảo vệ bao gồm: các phòng học, phòng thực hành, thư viện và sân chơi, nhân viên bảo vệ công ty Đại Thiên Phú với trách nhiệm tuyệt đối về nhiệm vụ kiểm soát và giám sát.

Với các dịch vụ đa dạng và đặc biệt này, công ty bảo vệ quận 8 Đại Thiên Phú mong muốn được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong thời gian tới. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *