Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú – Đối tác đáng tin cậy 

Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú được biết đến là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp và là đơn vị hàng đầu được đối tác tin cậy và sử dụng dịch vụ trên địa bàn quận 12 hiện nay. 

Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú dù mới thành lập và đi vào hoạt động nhưng đã có hơn 500 dự án đối tác bao gồm các dịch vụ như bảo vệ trường học, tòa nhà chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại hay các sự kiện lớn nhỏ tại quận 12 nói riêng và trên khắp thành phố HCM nói chung. 

Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú tự hào là doanh nghiệp sở hữu đội ngũ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp cao, là những nhân viên có tâm với nghề của họ. Tất cả các nhân viên bảo vệ tại đơn vị Đại Thiên Phú đều được đào tạo theo quy chuẩn theo khóa đào tạo với đầy đủ các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng quan sát, kỹ năng lên các phương án đề phòng, kỹ năng tự vệ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng biến xử lý mọi tình huống (trường hợp xảy ra bất ngờ, phát sinh). 

Tất cả các nhân viên đều được trang bị thiết bị hiện đại tiên tiến nhất như: bộ đàm để nhân viên nắm bắt kịp thời thông tin cùng với đó là áo giáp, dùi cui, đèn pin, vở bút chống nước để phục vụ ghi chép lại hoạt động công việc. Đây là những công cụ quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng cũng như bản thân.

Chi phí và dịch vụ công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú

Ngoài cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ uy tín chất lượng, có tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú còn đưa ra mức chi phí dịch vụ bảo vệ phù hợp đối với các khách hàng có nhu cầu ngân sách hạn chế hay các nhu cầu lớn khác nhau ở mọi khách hàng. 

Mức chi phí dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú được công khai minh bạch như sau: 

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc (từ thứ 2 – chủ nhật hàng tuần)
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật hàng tuần
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật hàng tuần

Với mức chi phí 18.000.000 đồng cho một vị trí phục vụ cho quý khách 24/24 không kể ngày đêm, ngày lễ hay kể cả thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Không chỉ cung cấp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ dài hạn, thì doanh nghiệp Đại Thiên Phú còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngắn hạn. Vì vậy, công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú luôn đưa ra các tư vấn hợp lý về giá cả dịch vụ theo giờ cho quý khách, giúp quý khách có thể lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng. 

Các dịch vụ đa dạng tại công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú cung cấp như: 

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: tòa nhà, chung cư, nhà máy, bệnh viện, trường học
  • Bảo vệ các quán cà phê, cửa hàng quần áo, nhà hàng
  • Bảo vệ các sự kiện lớn nhỏ, hội chợ, ca nhạc, triển lãm
  • Bảo vệ yếu nhân, VIP
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ di động như: hộ tống hàng hóa có giá trị cao, tiền bạc, tài liệu…

Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú – dịch vụ đáng tin cậy

Công ty bảo vệ quận 12 Đại Thiên Phú luôn nhân được đánh giá cao từ nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ và khâu chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú luôn đảm bảo thực hiện hoạt động theo quy chuẩn tốt nhất, khách hàng luôn đặt lên trên hàng đầu. Sự tin tưởng khách hàng là sự thành công công ty Đại Thiên Phú, vì vậy Đại thiên Phú luôn muốn khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đơn vị tự tin cam kết chất lượng uy tín 100% về dịch vụ bên công ty cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty Đại Thiên Phú khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách như sau:  

  • Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu khách hàng
  • Cam kết dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần (đổi nhân viên bảo vệ, tư vấn vị trí phù hợp…)
  • Cam kết về chất lượng an ninh bảo vệ người và tài sản tốt nhất 
  • Cam kết cung cấp chi phí dịch vụ ở mức tốt nhất cho khách hàng
  • Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện và chi phí hợp lý tại quận 12. Doanh nghiệp này có lẽ sẽ là đối tác tin cậy lớn cho nhiều khách hàng trong thời gian sắp tới. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *