Tại sao nên chọn dịch vụ công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Đại Thiên Phú là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, hoạt động và đào tạo nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn quốc tế, với mục đích mang lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng hiện nay. 

Đặc điểm nổi bật của công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ là nơi để khách hàng có thể gửi gắm sự an toàn của bản thân và tài sản tại doanh nghiệp. Vì vậy, để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng, đầy đủ mọi yếu tố đạt chuẩn là điều cần thiết và quan trọng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp đó. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật để nhận diện một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín mà công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Đại Thiên Phú đã đưa ra chi tiết cho khách hàng như sau:

Tác phong làm việc của công ty bảo vệ Đại Thiên Phú 

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, với tác phong làm việc đúng đắn, nghiêm chỉnh, luôn tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân viên Đại Thiên Phú sẽ được cung cấp các trang phục đầy đủ, gọn gàng, mỗi nhân viên đều được gắn bảng hiệu tên, logo công ty, mũ, luôn trong tư thế thể hiện đúng với tác phong của người làm nhiệm vụ bảo vệ quan trọng.

Đại Thiên Phú cái tên quen thuộc nhiều đối tác

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú – cái tên được nhiều người biết đến tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ, với độ phủ sóng rộng rãi tại quận Bình Thạnh nói riêng và Tp.HCM nói chung hiện nay. Đơn vị đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Đại Thiên Phú. 

Với 27 chi nhánh, hệ thống uy tín trên khắp khu vực, hiện nay Đại Thiên Phú đã có hơn 1000 đối tác khách hàng trên khắp cả nước. Lượng phản hồi tích cực từ phía các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức đã và đang sử dụng dịch vụ tại Đại Thiên Phú chiếm tới 95% lượng đánh giá tốt về dịch vụ. Đơn vị được xếp vào Top những cái tên được vinh danh trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh hàng đầu hiện nay. 

Khách hàng yên tâm về dịch vụ công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú uy tín qua các yếu tố được vạch ra như sau: 

Thông tin đơn vị rõ ràng

 • Công ty được thành lập và hoạt động công khai, có trụ sở chính tại 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM, trụ sở được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hoạt động 24/24, nhân lực được phân bố đầy đủ tại trụ sở, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lý lịch nơi đây.
 • Công ty có thiết lập tài khoản chính thống trên các trang mạng xã hội, facebook, google… khách hàng có thể search tên công ty ngay trên các website, công ty đảm bảo là đơn vị uy tín, luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Giấy phép kinh doanh đầy đủ

 • Công ty Đại Thiên Phú được công nhận là đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn, đảm bảo các dịch bảo vệ an cho người và tài sản, giữ vững trật tự an ninh xã hội.
 • Công ty Đại Thiên Phú đã được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ, được cơ quan nhà nước cho phép hoạt động với lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ. 

Dịch vụ chuyên nghiệp 

 • Không chỉ uy tín về đội ngũ nhân viên, Đại Thiên Phú còn đưa ra nhiều loại dịch vụ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. 
 • Nhờ vào sự am hiểu, đánh giá thị trường, công ty Đại Thiên Phú có thể đảm bảo cung cấp được mọi loại dịch vụ khách hàng đưa ra, sự hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty đã khẳng định được độ uy tín mà hệ thống Đại Thiên Phú đã xây dựng nên. 

Giải đáp chi phí của công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Đại Thiên Phú

 • Bảng giá công khai dịch vụ công ty bảo vệ Đại Thiên Phú khách hàng có thể tham khảo dưới đây: 
Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Quý khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí dịch vụ phát sinh nào khi ký hợp đồng với Đại Thiên Phú. Bên cạnh việc làm việc chuyên nghiệp, công ty còn tạo cho khách hàng một số tiện ích.

Chi phí Đại Thiên Phú đã bao gồm trọn gói không phát sinh:  

 1. Chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên theo quy chuẩn bài bản, thay thế nhân lực, đào tạo các nhân viên mới
 2. Chi phí hỗ trợ các đội cơ động, điều lệnh kiểm tra giám sát tác phong nhân viên bảo vệ, các lực lượng dự phòng thay thế cho các vị trí nhân sự có việc đột xuất, cá nhân. 
 3. Chi phí đồng phục, các dụng cụ hỗ trợ công việc bảo vệ: ô, dù, bộ đàm, đèn pin, dùi cui…
 4. Chi phí lương thưởng nhân viên, phụ cấp các loại bảo hiểm, ngày tết – lễ, chi phí chỗ ở, phụ cấp trách nhiệm…
 5. Chi phí đào tạo nhân lực bổ sung thêm kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng mỗi ngày của nhân viên. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *