Thuê dịch vụ công ty bảo vệ quận Bình Tân cần nắm bắt những thông tin gì?

Để tìm đúng dịch vụ bảo vệ tốt tại quận Bình Tân, điều đầu tiên cần xem xét các tiêu chuẩn mà đơn vị đó cung cấp. Công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú đã liệt kê 3 tiêu chí hàng đầu đúng với một đơn vị uy tín đạt chuẩn: “dịch vụ đa dạng, công ty chất lượng, nhân lực chuyên nghiệp”. 

Những dịch vụ đặc biệt công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú cung cấp

Công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú luôn duy trì nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo cập nhật được mọi xu hướng mới trong việc đa dạng các dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Dưới đây là một số dịch vụ nổi trội tại Đại Thiên Phú: 

 • Đơn vị cung cấp một số dịch vụ cho các sự kiện, biểu diễn ca nhạc, các hoạt động thể thao, nơi diễn ra hội chợ, triển lãm, gameshow…
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng, văn phòng, nhà hàng, ngân hàng, khu chung cư, các showroom giới thiệu…
 • Đơn vị cung cấp các dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa giá trị lớn vận chuyển trong nước.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ các doanh nhà nước, các công ty cổ phần hay các công ty trong và ngoài nước làm việc tại Việt Nam.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp, khu chế xuất phạm vi cả nước
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ lái xe, bảo vệ yếu nhân, VIP, dịch vụ thám tử
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu
 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại nơi có các đối tượng cai nghiện
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn dịch vụ bảo vệ, tư vấn lắp đặt thiết bị bảo vệ, hệ thống báo cháy, chữa cháy.
 • Tư vấn cho các cá nhân, doanh nghiệp thiết lập hệ thống camera giám sát, các hệ thống báo động kiểm soát an ninh, an toàn.
 • Cung cấp dịch vụ hộ tống người nổi tiếng, cơ quan nhà nước những người có nhu cầu cần được bảo vệ

Công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú uy tín, chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú ra đời và được thành lập bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ và là những người có nhiệt huyết với nghề. Các đội ngũ lãnh đạo là những người đã từng tham gia lực lượng vũ trang, có bề dày kiến thức. Vì vậy, chính các lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm tuyển dụng đào tạo nhân viên trực tiếp theo đúng chuẩn quy trình bài bản, đã hình thành nên hệ thống đội ngũ bảo vệ Đại Thiên Phú chất lượng và chuyên nghiệp, xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cả nước. 

Công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú luôn chú trọng đến việc sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để nâng cao hiệu suất dịch vụ cao. Từ hệ thống an ninh trật tự, hệ thống camera giám sát, các công cụ hỗ trợ kiểm soát an ninh trật tự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Ngoài ra, công ty quận Bình Tân Đại Thiên Phú còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi lớn hỗ trợ cho khách hàng như: khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu, đảm bảo được tính minh bạch rõ ràng trong việc thanh toán đúng thời hạn phí dịch vụ tại đơn vị. Hỗ trợ các khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng vào những dịp tri ân, chương trình ưu đãi thường xuyên diễn ra, hỗ trợ chính sách bảo vệ khách hàng, đơn vị cam kết bồi thường đầy đủ nếu xảy ra sơ suất từ phía công ty bảo vệ trong quá trình thời hạn hợp đồng hai bên chưa kết thúc.

Nhân lực chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ quận Bình Tân Đại Thiên Phú

 • Lực lượng nhân viên bảo vệ tại Đại Thiên Phú có đạo đức nghề tốt, sử dụng thành thạo mọi trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ điều lệnh, đội cơ động thường xuyên kiểm tra chất lượng tại vị trí mục tiêu
 • Nhân viên bảo vệ luôn đáp ứng linh hoạt và nhanh chóng 24/24 ngày lẫn đêm cho quý khách hàng
 • Tất cả nhân viên được đào tạo không chỉ về nghiệp vụ chuyên môn mà còn trang bị thêm kiến thức phòng cháy, chữa cháy.
 • Được trang bị các kỹ năng phục vụ khách hàng, kỹ năng võ thuật ứng phó và phản công, kiến thức pháp luật cơ bản
 • Trau dồi thêm kỹ năng định kỳ tại các vị trí mục tiêu và trao đổi công việc hàng ngày để nhân viên bảo vệ có đủ năng lực ứng phó với mọi tình huống có thể phát sinh bất ngờ.
 • Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cam kết cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định bền vững, đảm bảo tuân thủ luật lao động và luật dân sự, tập trung cao độ nhất cho công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao phó, có trách nhiệm với công việc. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *