Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú – Giá mềm mà chất lượng

Khi nhắc đến công ty bảo vệ “giá cả hợp lý – dịch vụ chất lượng” tại huyện Bình Chánh thì bạn không thể bỏ qua công ty bảo vệ Đại Thiên Phú. Đơn vị không chỉ đem đến dịch vụ đa dạng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Dịch vụ công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ – vệ sĩ. Đơn vị hoạt động với quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh được mọi yêu cầu an ninh cho quý khách hàng, kể cả các dịch vụ bảo vệ trong phân khúc từ phổ thông đến cao cấp tại huyện Bình Chánh. 

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng. Các dự án hợp đồng đối tác luôn dựa trên yêu cầu đặc điểm mục tiêu, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng đề ra, để có thể tư vấn cung cấp gói dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cung cấp các loại hình dịch vụ phổ thông, giá mềm nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng mục tiêu. Hỗ trợ khách hàng chi phí dịch vụ, với điều kiện đảm bảo trả phí theo đúng hợp đồng quy định. 

Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú sở hữu hàng nghìn nhân lực và đội ngũ lãnh đạo, bộ phận quản lý đầy nhiệt huyết, là những người có trách nhiệm, toàn tâm trong công việc, từ đó đã xây dựng nên hệ thống công ty chất lượng, uy tín và mang lại giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đây cũng là mục tiêu phát triển hàng đầu được đề ra tại Đại Thiên Phú.

Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú – giá cả cạnh tranh 

Giữa hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, việc lựa chọn một địa chỉ an toàn, uy tín mà có chi phí hợp lý để trao gửi niềm tin là điều không hề dễ dàng. Hiện nay thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ kém uy tín tràn lan, quý khách nên cân nhắc lựa chọn tránh sử dụng dịch vụ không đảm bảo. Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú là đơn vị cam kết đảm bảo dịch vụ uy tín hàng đầu tại địa điểm huyện Bình Chánh. 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú không chỉ giúp khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo tối đa sự an toàn cho cá nhân và tài sản. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Đại Thiên Phú hiểu rõ, không phải đối tượng khách hàng nào cũng có nguồn ngân sách chi tốt, nên Đại Thiên phú luôn đề ra các phương án phù hợp cho từng nhu cầu dịch vụ khách hàng. 

Dưới đây là bảng giá công khai, minh bạch được công ty bảo vệ Đại Thiên Phú đưa ra:

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Vừa đảm bảo chất lượng lại vừa đáp ứng được chi phí giá cả hợp lý, dịch vụ của Đại Thiên Phú sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà không cần phải phân vân về vấn đề gì của dịch vụ. Phí dịch vụ bảo vệ  tại đơn vị cung cấp tối đa 24/24 cho một vị trí chỉ với giá 18.000.000 đồng/tháng, cho hai vị trí giá 36.000.000 đồng/tháng tùy theo nhu cầu khách hàng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông cho đến cao cấp, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú – năng lực kinh nghiệm

Tính đến hiện tại, công bảo vệ Đại Thiên Phú có trên 500 đối tác khách hàng trên khắp cả nước, với dịch vụ chất lượng, uy tín công ty bảo vệ Đại Thiên Phú cam kết:

👍Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp, ngoại hình đáp ứng, độ tuổi phù hợp: từ 18 – 55 tuổi, tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và áp dụng chương trình đào tạo theo quy chuẩn.

👍Cung cấp dịch vụ bảo vệ giá cả hợp lý, được trang bị các thiết bị kiểm soát hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

👍Hỗ trợ miễn phí đội điều lệnh, cơ động quan sát, kiểm soát tại các vị trí đối tượng mục tiêu, kịp thời hỗ trợ tình huống phát sinh.

👍Đội bảo vệ, tuần tra luôn đáp ứng 24/24 an toàn tối đa cho quý khách hàng, kể cả ngày lễ, thứ bảy chủ nhật

👍Có bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự

👍Cung cấp các chính sách hỗ trợ khách hàng, chính sách bồi thường nếu xảy ra sơ suất từ phía nhân viên bảo vệ của công ty trong quá trình thực hiện nhiệm vụ theo hợp đồng.

Với mức chi phí hợp lý mà vẫn đạt được hiệu quả tốt, khi hợp tác với công ty bảo vệ huyện Bình Chánh Đại Thiên Phú, quý khách sẽ tiết kiệm khoản ngân sách mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì về an ninh của doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0937 255 173 – 0932 308 038

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Q Bình Thạnh, Tp HCM

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *