Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ nào đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng

Công ty bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu an ninh, trật tự cho mọi hoạt động kinh tế, xã hội…của các cá nhân tổ chức. Vì vậy, công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú ra đời, mục đích là cung cấp các dịch vụ an ninh, giải quyết mọi vấn đề về nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú – giải quyết vấn đề khách hàng

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, tình hình mất trật tự an ninh ngày càng diễn biến phức tạp. Tình trạng trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự xã hội dần táo tợn hơn. Huyện Cần Giờ hiện nay cũng là một trong số nơi xảy ra các vấn đề đáng quan ngại này. Các vụ trộm cướp xảy ra rất manh động và khó có thể kiểm soát xử lý nếu như không có sự phòng vệ từ những người có kinh nghiệm làm bảo vệ và giám sát liên tục. 

Chưa kể, nếu như chúng ta chủ quan không quan trọng vấn đề an ninh, trường hợp xấu rủi ro xảy ra có thể ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng của bản thân, gia đình và tài sản.

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú ra đời với sứ mệnh đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức hiện nay. Sự an toàn của khách hàng là trách nhiệm hàng đầu, và là mấu chốt cốt lõi để công ty thành lập và đi vào hoạt động đến ngày hôm nay.

Khách hàng cần thế nào thì công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú đều có

Nhân viên bảo vệ nam – nữ

 • Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên cả nam lẫn nữ, đều là những nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo kinh nghiệm chuyên nghiệp. Các nhân viên đều được kiểm định đảm bảo về chất lượng sức khỏe nhằm đảm bảo thực hiện tốt vị trí của công việc. 
 • Nắm bắt được xu thế nhu cầu khách hàng hiện nay, một số khách hàng mong muốn lựa chọn nhân viên bảo vệ nữ cho việc đảm nhiệm vị trí bảo vệ, ví dụ như: các trường học thuê bảo vệ ở các khu vực ký túc xá cho các nữ sinh viên hay các phòng vệ sinh, thay đồ dành cho nữ giới, bảo vệ trẻ em, gia đình, phụ nữ…
 • Không chỉ nhân viên bảo vệ nam mà nhân viên bảo vệ nữ ở công ty Đại Thiên Phú đều là những người nhanh nhẹn, lịch sự, biết cách xử lý tình huống phát sinh đột ngột. Các nhân viên đều được trang bị kỹ năng mềm, những kiến thức pháp luật cơ bản, kinh nghiệm võ thuật phòng vệ và phản kháng và các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại: dùi cui, đèn, bộ đàm, đồ bảo hộ…

Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng

 • Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú với phương châm bảo vệ khách hàng an toàn tuyệt đối, nên dịch vụ tại đơn vị sẽ được cung ứng 24/24 cả ngày lẫn đêm, dù ngày chủ nhật hay các dịp lễ cho khách hàng cần. 
 • Việc thuê nhân viên bảo vệ có thể giúp bạn đảm bảo việc kiểm soát an ninh tốt nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú thì hoàn toàn có thể yên tâm về người và tài sản ở mọi thời điểm. 
 • Đội ngũ nhân viên công ty Đại Thiên Phú được trang bị các kỹ năng như: 
 • Kỹ năng sơ cứu
 • Kỹ năng phòng và chữa cháy kịp thời
 • Kỹ năng nhận biết đánh giá tình hình
 • Kỹ năng đưa ra phương án xử lý các tình huống khẩn cấp
 • Kỹ năng phát hiện và xử lý ngăn chặn tội phạm
 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử
 • Kỹ năng lập báo cáo văn bản
 • Kỹ năng ghi nhớ và nhận dạng hiện trường

Cung cấp hỗ trợ dịch vụ bảo vệ cho khách hàng

 • Dịch vụ bảo vệ Đại Thiên Phú không chỉ có chức năng bảo vệ, mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý, duy trì trật tự an ninh, cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp cho mọi đối tượng nhu cầu khách hàng.
 • Khi khách hàng đề ra nhu cầu vị trí bảo vệ cần bố trí, công ty Đại Thiên Phú sẽ tư vấn hỗ trợ và đề xuất cho quý khách hàng như: xây dựng phương án bảo vệ, lựa chọn các nhân viên đáp ứng đảm bảo được vị trí mà khách hàng đề ra, các công nghệ an ninh tiên tiến sẽ được trang bị cho vị trí
 • Trong quá trình nhân viên bảo vệ thực hiện công việc, công ty sẽ điều đội cơ động, đội quản lý kiểm soát nhằm tăng cường tính hiệu quả trong công tác bảo vệ. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi nhân viên trong thời gian hợp đồng nếu không hài lòng, công ty Đại Thiên Phú sẽ có chính sách hỗ trợ thay đổi nhân viên bảo vệ cho khách hàng.

Giá dịch vụ công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú 

Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đại Thiên Phú yên tâm về giá cả tại đây, công ty cam kết giá trị chi phí khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ. 

Bảng giá niêm yết tại công ty bảo vệ Đại Thiên Phú:

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Phí dịch vụ đã bao gồm: 

 • Chi phí tuyển chọn và đào tạo nhân viên
 • Chi phí đồng phục và dụng cụ hỗ trợ của nhân viên: Bộ đàm, dùi cui, đèn pin, còi, ô dù, áo giáp.
 • Lương thưởng nhân viên, bảo hiểm nghề nghiệp nhân viên…

Công ty Đại Thiên Phú vẫn đang là Top đầu đơn vị được lựa chọn tin dùng dịch vụ tại huyện Cần Giờ trên tổng 27 chi nhánh khắp Tp.HCM. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và liên hệ ngay cho đơn vị này khi có nhu cầu nhé. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *