0937 255 173 – Liên hệ ngay công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú để sở hữu dịch vụ uy tín

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú bởi doanh nghiệp này sở hữu đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, giá thành lại hợp lý, công ty còn trang bị cả bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho khách hàng. 

Công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú

Công ty bảo vệ Đại Thiên Phú, nắm bắt được xu hướng hiện nay doanh nghiệp đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý công ty (Tiêu chuẩn ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống quản lý ISO được các doanh nghiệp hay tổ chức hiện nay áp dụng cho hệ thống quản lý chất lượng QMS, tiêu chuẩn ISO tập trung vào việc kiểm soát quản lý hệ thống dựa trên yếu tố rủi ro và nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định vị thế của các doanh nghiệp, tổ chức đứng vững ở thị trường hiện nay.), nhờ vào cung cấp dịch vụ đạt đúng tiêu chuẩn này nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ công ty cung cấp. 

Đội ngũ nhân viên –  công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú 

Hoạt động với mục đích luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân sự nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên là những người thân thiện, thái độ làm việc với khách hàng luôn nhiệt tình, tận tâm. Phục vụ cho khách hàng 24/24 cả trong và ngoài giờ khi khách hàng có yêu cầu và mong muốn gì về dịch vụ bảo vệ, thì nhân viên công ty luôn phục vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng. 

Hầu như các đội ngũ nhân viên đều là những nguồn nhân lực trẻ, năng động, đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt đạt chuẩn cho vị trí bảo vệ và không mắc các bệnh ảnh hưởng đến công việc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lực lượng bảo vệ của công ty, vì mỗi một nhân viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, yếu tố lý lịch rõ ràng, tiểu sử không có tiền án tiền sự. 

Lực lượng bảo vệ với tác phong chuyên nghiệp và nghiệp vụ tinh thông, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra:

 • Thái độ làm việc nghiêm túc, thời gian luôn chuẩn xác, và đúng giờ theo nhiệm vụ
 • Trong quá trình thực hiện công việc, nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo tinh thần tỉnh táo, tập trung cao độ vào công việc được giao
 • Công ty hoàn toàn nghiêm cấm sử dụng rượu bia đối với nhân viên.

Công ty Đại Thiên Phú đào tạo đội ngũ nhân viên sử dụng thuần thạo về cách sử dụng công cụ hỗ trợ bảo vệ, trang bị kinh nghiệm về khả năng tự vệ, phản kháng trong trường hợp cho phép, hiểu biết một số luật cơ bản phục vụ cho công việc trong số trường hợp cần đưa ra phương pháp và cách xử lý vấn đề đảm bảo phương án tối ưu nhất.

“Bảo hiểm khách hàng – phí dịch vụ” công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú 

Bảo hiểm trách nhiệm của công ty đối với khách hàng

 • Về hợp đồng: việc ký kết hợp đồng được công khai rõ ràng giá cả, dịch vụ, chính sách hai bên 

Chính sách bồi thường

 • Khách hàng sẽ được bồi thường nếu nhân viên bảo vệ vi phạm pháp luật hoặc vi phạm về cam kết nghĩa vụ theo Hợp Đồng.
 • Khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại và được ra phương án giải quyết kịp thời nếu trong trường hợp lỗi từ phía nhân viên bảo vệ của công ty
 • Về vị trí nhân viên bảo vệ: Khách hàng có quyền thay đổi bất cứ nhân viên nào nếu cảm thấy không hài lòng.
 • Ưu đãi công ty: công ty còn đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng gắn bó lâu dài hay trong những dịp tri ân 

Phí dịch vụ bảo vệ Đại Thiên Phú

công ty bảo vệ huyện Nhà Bè Đại Thiên Phú mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, phân khúc giá cả hợp lý phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, dưới đây là bảng giá cố định của công ty được công khai như sau: 

Dịch vụ bảo vệ  Số vị trí  Đơn giá/tháng Thời gian làm việc
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 01 nhân viên 18.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật 
Phí dịch vụ bảo vệ 24/24 02 nhân viên 36.000.000 Từ thứ 2 – chủ nhật

Phí dịch vụ đã bao gồm: 

 • Chi phí tuyển chọn và đào tạo nhân viên
 • Chi phí đồng phục và dụng cụ hỗ trợ của nhân viên: Bộ đàm, dùi cui, đèn pin, còi, ô dù, áo giáp.
 • Lương thưởng nhân viên, bảo hiểm nghề nghiệp nhân viên…

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chi phí bỏ ra khi thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ Đại Thiên Phú, đảm bảo sự cạnh tranh thị trường, sự đầu tư quý khách vào dịch vụ tại đơn vị này là hoàn toàn xứng đáng. 

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI THIÊN PHÚ

Địa chỉ hoạt động: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin liên hệ: 0937 255 173 – 0932 308 038

Email: daithienphu38@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *